SAGICORN JSC LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM UỶ QUYỀN BỞI XIAMEN PADMATE TECHNOLOGY CO., LTD

TEMPO T5 - TAI NGHE TRUE WIRELESS THỂ THAO BLUETOOTH 5.0

TEMPO T5 - TAI NGHE TRUE WIRELESS THỂ THAO BLUETOOTH 5.0

Nếu bạn đam mê thể thao đồng thời đam mê dòng tai nghe True wireless thì không nên bỏ qua sản phẩm tai nghe Tempo T5 của Padmate. 

Chất lượng âm thanh HD: Sản phẩm Tempo T5 có âm trầm siêu sâu và âm trung rõ nét / cao, cho phép bạn có những đánh giá tốt nhất về tất cả các chi tiết âm nhạc mà bạn nghe được.


Thời gian chơi dài hơn & Hộp sạc di động: Thời gian chơi nhạc 3,5 giờ hoặc thời gian gọi rảnh tay 5 giờ, tổng thời gian chờ 21 giờ hoặc 100 giờ.


Kết nối ổn định & Ghép nối tức thì: Áp dụng công nghệ Bluetooth 5.0 tiên tiến nhất có nghĩa là kết nối ổn định và độ trễ thấp. Không xóa kết nối khi tai nghe cất  vào và ra hộp. Kết nối hoạt động tốt trong vòng 33ft (hơn 10 mét). Tự động kết nối lại với điện thoại di động của bạn chỉ với 1 lần ghép nối ban đầu.


Vừa khít trong Tai & Thoải mái: Kiểu dáng tai nghe thể thao không dây được thiết kế công thái học và 3 nút tai có kích thước khác nhau đảm bảo vừa vặn trong tai, và thoải mái mà không làm tổn thương tai của bạn.

  IPX6 Chống nước:  Với sự trang bị IPX6 sẽ giúp cho tai nghe không bị hỏng do nước bắn hoặc mồ hôi sau khi chơi thể thao cường độ cao. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng sản phẩm trong lúc đang tắm hoặc chạy trong mưa lớn.

← Bài trước Bài sau →